CoolThaiHotels

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย

โรงแรม 5 ดาว

โรงแรม 5 ดาว อโศก

Radisson Blu Plaza Bangkok

โรงแรม 5 ดาว อโศก

489 Sukhumvit Road ( Sukhumvit 27), Klongtoey Nua, Wattana, วัฒนา, อโศก, 10110 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Radisson Blu Plaza Bangkok Asoke Hotel 5 Star
Rooftop Radisson Blu Plaza Bangkok Asoke Hotel 5 Star
Room Radisson Blu Plaza Bangkok Asoke Hotel 5 Star
Room 5 Star Hotel Radisson Blu Plaza Bangkok Asoke
Jacuzzi Radisson Blu Plaza Bangkok Asoke Hotel 5 Star

Radisson Blu Plaza Bangkok – SHA Extra Plus Certified ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทและสถานีรถไฟฟ้าอโศก 200 เมตร ที่พักมาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหารในสถานที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และมีพื้นที่จอดรถสาธารณะให้บริการฟรี ณ ที่พัก

Radisson Blu Plaza Bangkok – SHA Extra Plus Certified ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากย่านพัฒน์พงษ์และถนนข้าวสาร 3.6 กิโลเมตร และ 7.7 กิโลเมตรตามลำดับ สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรมแห่งนี้ 21 กิโลเมตร

ห้องพักแต่ละห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ รวมถึงมีพื้นที่นั่งเล่นและตู้นิรภัย อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงหลากประเภทแก่ เช่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล และแท่นวาง iPod ห้องพักมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และเครื่องเป่าผม ทุกห้องมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเสื้อคลุมอาบน้ำ

Twenty-Seven Bites Brasserie ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและมีบรรยากาศอบอุ่น พร้อมให้บริการท่านด้วยบุฟเฟต์อาหารตะวันตกและตะวันออกสดใหม่ ห้องอาหาร Attico บนชั้น 28 มาพร้อมทัศนียภาพอันตระการตาของเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพมหานคร และพร้อมให้บริการผู้เข้าพักทุกท่านด้วยอาหารอิตาเลียนต้นตำรับแสนอร่อย นอกจากนี้ ห้องอาหาร China Table ยังมีบริการอาหารจีนนานารายการให้ท่านเลือกลิ้มรส ตั้งแต่เมนูพอดีคำไปจนถึงอาหารตามสั่ง

โรงแรมมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส พื้นที่รับฝากสัมภาระและห้องเก็บสัมภาระฟรี รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดประชุม และมีบริการจอดรถ ผู้เข้าพักสามารถขอรับบริการซักรีดและพี่เลี้ยงเด็ก


The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

โรงแรม 5 ดาว อโศก

259 Sukhumvit 19, Sukhumvit Road, Klongtoey-Nua, Wattana, วัฒนา, อโศก, 10110 กรุงเทพมหานคร, ไทย

The Westin Grande Sukhumvit Bangkok Asoke Hotel 5 Star
Room The Westin Grande Sukhumvit Bangkok Asoke Hotel 5 Star
Room 5 Star Hotel The Westin Grande Sukhumvit Bangkok Asoke
Hotel 5 Star The Westin Grande Sukhumvit Bangkok Asoke

The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดิน 1 นาที โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์สปา ห้องออกกำลังกาย ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง

โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามกับศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 และห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ ส่วนสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยูู่ห่างออกไป 40 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพักที่ The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok – SHA Certified มีโทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และเครื่องเล่นดีวีดี มีมินิบาร์ และกระเช้าผลไม้

ผู้เข้าพักที่ The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok – SHA Certified สามารถเข้าคลาสแอโรบิก ผ่อนคลายกับบริการนวดภายในห้องพัก หรือพักผ่อนในห้องซาวน่า โรงแรมยังมีบริการตั๋วและบริการดูแลเด็ก

Zest Bar & Terrace ให้บริการค็อกเทลและอาหารว่าง Kisso Japanese Restaurant ให้บริการอาหารญี่ปุ่น ส่วน Seasonal Tastes ให้บริการอาหารนานาชาติ


Grand Mercure Bangkok Asoke Residence

โรงแรม 5 ดาว อโศก

50-5 Sukhumvit Soi 19, , วัฒนา, อโศก, 10110 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Grand Mercure Bangkok Asoke Residence Hotel 5 Star
Room Grand Mercure Bangkok Asoke Residence Hotel 5 Star
Room 5 Star Hotel Grand Mercure Bangkok Asoke Residence
Jacuzzi Grand Mercure Bangkok Asoke Residence Hotel 5 Star

Grand Mercure Bangkok Asoke Residence – SHA Extra Plus Certified ให้บริการที่พักหรูหราระดับ 5 ดาวพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และบริการรถรับส่งฟรีไปยังศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก

Grand Mercure ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกใกล้กับถนนสุขุมวิทอันมีชื่อเสียงและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว

ห้องสวีททันสมัยมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ระเบียงส่วนตัว ครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ครบครัน อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล และตู้นิรภัย

โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าอันสวยงาม บริการพิเศษต่าง ๆ และพนักงานระดับมืออาชีพซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านสมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าท่านจะต้องการพักผ่อนหรือทำธุรกิจ


พูลแมน แบงค็อก แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม 5 ดาว อโศก

30 สุขุมวิท 21 เขตวัฒนา, สุขุมวิท, กรุงเทพ, ไทย, 10110, วัฒนา, อโศก, 10110 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Asoke Hotel 5 Star
5 Star Hotel Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Asoke
Room Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Asoke Hotel 5 Star
Bathroom Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Asoke Hotel 5 Star
Jacuzzi Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Asoke Hotel 5 Star

Pullman Bangkok Grande Sukhumvit – SHA Certified ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางกรุงเทพฯอันมีชีวิตชีวา ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทเพียง 400 ม. และห่างจากศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมอันทันสมัยแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทร่วมสมัยจำนวน 325 ห้อง พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

Pullman Bangkok Grande Sukhumvit – SHA Certified ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำหลายแห่งโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห่างจากศูนย์การค้าต่าง ๆ เช่น สยามพารากอน เอ็มบีเค เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลชิดลมเพียงครู่เดียวเมื่อเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 30 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพักและห้องสวีทปรับอากาศมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ตู้นิรภัย และมินิบาร์

ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังที่ศูนย์ออกกำลังกาย รับบริการทรีทเมนท์ที่สปา หรือเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นของ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit – SHA Certified ได้แก่ บริการซักรีด ห้องจัดประชุม และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

ห้องอาหาร Atelier ให้บริการบุฟเฟต์อาหารทะเล Tapas Vino ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียนและสเต็ก Flourworx ให้บริการขนมอบและของหวานโฮมเมดหลากหลายรายการ ขณะที่ Inblu ซึ่งมีพื้นที่พักผ่อนทั้งในอาคารและกลางแจ้งให้บริการอาหารว่าง เครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น พร้อมการแสดงดนตรีสด


โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

โรงแรม 5 ดาว อโศก

491 ถนน สุขุมวิท คลองเตยเหนือ วัฒนา 10110, วัฒนา, อโศก, 10110 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit Asoke 5 Star
Swimming Pool 5 Star Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit Asoke
Room Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit Asoke Hotel 5 Star
Bathroom Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit Asoke Hotel 5 Star
Swimming Pool Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit Asoke 5 Star

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit – SHA Extra Plus ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 700 ม. โดยให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักแต่ละยูนิตที่โรงแรมระดับ 5 ดาวมีวิวเมือง และผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้ที่บาร์และที่ลานระเบียง ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ห้องพักที่ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit – SHA Extra Plus มีชุดเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัว

มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และแบบอเมริกันให้เลือกทุกเช้า ณ ที่พัก

ผู้เข้าพักที่ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit – SHA Extra Plus สามารถใช้บริการซาวน่า

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 2.6 กม. ขณะที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อยู่ห่างจากที่พัก 2.6 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งอยู่ห่างจาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit – SHA Extra Plus 25 กม.


โรงแรม เอส31 สุขุมวิท

โรงแรม 5 ดาว อโศก

545 ถ.สุขุมวิท ซอย 31, คลองเตยเหนือ, วัฒนา, อโศก, 10110 กรุงเทพมหานคร, ไทย

S31 Sukhumvit Hotel Asoke 5 Star
Room S31 Sukhumvit Hotel Asoke 5 Star
Jacuzzi S31 Sukhumvit Hotel Asoke 5 Star
5 Star S31 Sukhumvit Hotel Asoke

S31 ตั้งตระหง่านอยู่ในย่านสุขุมวิทอันทันสมัยและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมการตกแต่งทันสมัย แท่นวางไอพอด และอินเทอร์เน็ตฟรี 30 นาที โรงแรมตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนสุขุมวิท 31 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศก และ พร้อมพงษ์ โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

S31 Sukhumvit Hotel ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสำหรับการเดินทาง ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ประมาณ 1.6 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 30 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพักที่ S31 Sukhumvit มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน พื้นที่กว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มอันทันสมัย​​ ตู้เย็น 2 ประตู โทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้ว ห้องน้ำหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำและทัศนียภาพห้องนอน

ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังอย่างกระปรี้กระเปร่าได้ที่ศูนย์ออกกำลังกายอันทันสมัย ซึ่งมีห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านนันทนาการอื่น ๆ ได้แก่ สปาชั้นหนึ่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทิวทัศน์กรุงเทพฯ เป็นต้น

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศที่ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้า ซึ่งให้บริการอาหารนานาชาติพร้อมทิวทัศน์กรุงเทพฯ รอบด้าน อาหารว่างนานาชนิดมีให้บริการที่ร้านกาแฟตลอดทั้งวัน


Grande Centre Point Hotel Terminal21

โรงแรม 5 ดาว อโศก

2 Soi Sukhumvit 19 (Wattana) Sukhumvit Road, Klongtoey Nua, Wattana, วัฒนา, อโศก, 10110 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Grande Centre Point Hotel Terminal21 Asoke 5 Star
Swimming Pool Grande Centre Point Hotel Terminal21 Asoke 5 Star
Room Grande Centre Point Hotel Terminal21 Asoke 5 Star
Bathroom Grande Centre Point Hotel Terminal21 Asoke 5 Star
Jacuzzi Grande Centre Point Hotel Terminal21 Asoke 5 Star

Grande Centre Point Hotel Terminal 21 มีเส้นทางเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกโดยตรง โรงแรมแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องออกกำลังกาย

ห้องพักขนาดกว้างขวางมีการตกแต่งภายในอันทันสมัยและแสงไฟซึ่งสร้างบรรยากาศอบอุ่น พร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น ห้องน้ำซึ่งได้รับการจัดแต่งอย่างดีพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำ

Grande Centre Point Hotel Terminal 21 ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ ห่างจากศูนย์การค้าสยามพารากอนและเอ็มบีเค 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส

Grande Centre Point Hotel Terminal 21 มีห้องซาวน่า อ่างน้ำอุ่น ห้องจัดประชุม ศูนย์บริการธุรกิจ บริการซักรีด และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

โรงแรมแห่งนี้ให้บริการอาหารนานาชาติรสเลิศในห้องอาหาร Blue Spice ซึ่งมีบรรยากาศอันทันสมัย หรือภายในห้องพักอย่างเป็นส่วนตัว

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในกรุงเทพมหานคร อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา


Jasmine City Hotel

โรงแรม 5 ดาว อโศก

2 Sukhumvit Soi 23, Klongtoey, Wattana, วัฒนา, อโศก, 10110 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Jasmine City Hotel Asoke 5 Star
Swimming Pool Jasmine City Hotel Asoke 5 Star
Room Jasmine City Hotel Asoke 5 Star
Room 5 Star Jasmine City Hotel Asoke
Swimming Pool 5 Star Jasmine City Hotel Asoke

โรงแรมจัสมินซิตี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทด้วการเดินเพียง 3 นาที

ท่านสามารถเดินจากโรงแรมแห่งนี้ไปยังศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 ได้ใน 5 นาที ส่วนห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมและสวนเบญจสิริอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรมแห่งนี้ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 25 นาที

ห้องพักของโรงแรมจัสมินซิตี้ประกอบด้วยห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน มีห้องนั่งเล่นและมีโทรทัศน์ช่องรายการเคเบิล โรงแรมแห่งนี้มีบริการทำความสะอาดประจำวันและมีรูมเซอร์วิส

โรงแรมแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่ของโรงแรม มีอ่างน้ำอุ่นกลางแจ้งเพื่อความผ่อนคลาย อีกทั้งมีบริการนักแปลภาษาญี่ปุ่นเมื่อแจ้งความประสงค์

ห้องอาหารบัลโคนี่มีอาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารมื้อค่ำในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง ตลอดจนมีเครื่องดื่มและอาหารว่างรายการต่างๆ ที่บริเวณริมสระว่ายน้ำ