CoolThaiHotels

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย

โรงแรม 5 ดาว

โรงแรม 5 ดาว พัทยาใต้

Cross Pattaya Pratamnak

286/4 Moo 12 Kasetsin Road, Nongprue, Banglamung, 20150 พัทยาใต้, ไทย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ครอสพัทยา พระตำหนัก โรงแรมห้าดาว
Beautiful Pool Five Star Hotel Cross Pattaya Pratamnak
ห้องนอน ครอส พัทยา พระตำหนัก โรงแรม 5 ดาว
Bathroom 5 Star Hotel Cross Pattaya Pratamnak

Cross Pattaya Pratamnak – SHA Plus ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ห่างจากหาดโคซี่เพียงไม่กี่ก้าว โดยให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักตั้งอยู่ห่างจากหาดพาราไดซ์ไม่ถึง 1 กม. และห่างจากหาดพัทยา 3 กม. ที่พักมีบาร์และสวน ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ทุกห้องที่ Cross Pattaya Pratamnak – SHA Plus มีชุดเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัว มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน ณ ที่พัก


Citrus Grande Hotel Pattaya by Compass Hospitality

579 Phra Tam Nuk Road, Pattaya City, Bang Lamung, Chonburi, 20150 พัทยาใต้, ไทย

Beautiful Pool Citrus Grande Hotel Pattaya by Compass Hospitality Five Star
Outdoor swimming pool Five Star Citrus Grande Hotel Pattaya by Compass Hospitality
ห้องนอน โรงแรมซิตรัส แกรนด์ พัทยา บาย คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้ 5 ดาว

Citrus Grande Hotel Pattaya by Compass Hospitality ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในพัทยาใต้และให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย โรงแรมนี้มีศูนย์บริการธุรกิจและสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเหมาะสำหรับการเข้าใช้สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ประตูบานเลื่อนสูงจากพื้นจรดเพดานเปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวซึ่งช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถชมวิวของเมืองพัทยา

ห้องพักมีเครื่องชงกาแฟ กาต้มน้ำไฟฟ้าและน้ำดื่มบรรจุขวด ห้องน้ำในตัวมีเสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและรองเท้าแตะ ที่พักนี้มีพนักงานคอยให้บริการตลอด 24 ชม.


Royal Cliff Beach Hotel

353 Phra Tamnuk Road, South Pattaya, Banglamung, Chonburi, 20150 พัทยาใต้, ไทย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรม 5 ดาว รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล
ห้องนอน รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ระดับห้าดาว
Jacuzzi 5 Star Royal Cliff Beach Hotel

โรงแรมรอยัลคลิฟบีชมีที่พักสำหรับวันหยุดพักผ่อนหรูหราริมทะเลบนทำเลที่ยอดเยี่ยม รีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่ได้รับรางวัลแห่งนี้มีห้องมีวิวภูเขาหรือวิวทะเล มีห้องอาหาร 11 ห้อง และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหลายสระพร้อมบาร์กลางน้ำ

โรงแรมรอยัลคลิฟบีชตั้งอยู่ห่างจากวัดเขาพระบาทที่เก่าแก่เป็นระยะทาง 800 เมตร โรงแรมมีรีสอร์ทหรูหราที่มีทำเลอยู่ห่างจากศูนย์กลางเมืองพัทยาที่มีชีวิตชีวาด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที

ห้องปรับอากาศของโรงแรมรอยัลคลิฟบีชมีการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่พร้อมความสะดวกสบายของพื้นที่นั่งเล่นและระเบียง ท่านสามารถสั่งอาหาร ชมภาพยนต์ความคมชัดสูงหรือตรวจสอบค่าใช้จ่ายผ่าน IPTV ในห้องพักได้อย่างสะดวกสบาย

โรงแรมมีบริการจักรยานหรือบริการรถรับส่งสำหรับเที่ยวชมตัวเมืองพัทยา ท่านสามารถออกกำลังกายหรือผ่อนคลายในห้องอบไอน้ำและห้องซาวน่าที่ฟิตส์คลับ ส่วนคลิฟสปามีบริการนวดผ่อนคลายหลังดำเนินกิจกรรมมาแล้วทั้งวัน อีกทั้งมีชั้นเรียนทำอาหารสำหรับท่านที่ประสงค์จะเรียนรู้การประกอบอาหารไทยตำรับดั้งเดิม

ห้องอาหารพาโนรามามีบุฟเฟต์อาหารเช้ารสเลิศเคล้าวิวอ่าวไทย ห้องอาหารเดอะมหารานีมีอาหารอินเดีย และห้องอาหารคริสเซนติมัมพาเลซมีอาหารจีนกวางตุ้งจาน ส่วนห้องอาหารคาปริซและห้องอาหารเดอะรอยัลกริลล์ที่ได้รับรางวัลมีอาหารนานาชาติ


ไอยรา แกรนด์ โฮเต็ล

338/118 หมู่ 12 ถ.พระตำหนัก, เขาพระตำหนัก พัทยาใต้ บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150 พัทยาใต้, ไทย

Outdoor swimming pool Five Star Iyara Grand Hotel
ห้องนอน โรงแรมไอยราแกรนด์ 5 ดาว
ฝ่ายบริการ โรงแรมไอยราแกรนด์ 5 ดาว

Aiyara Grand Hotel ให้บริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และห้องพักพร้อมโทรทัศน์จอแบน และที่จอดรถ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากถนนคนเดินพัทยา (Pattaya Walking Street)

ห้องพักขนาดกว้างขวางที่ Grand Aiyara มาพร้อมกับการตกแต่งอันทันสมัย ​​และหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งมอบทิวทัศน์ของเมือง ห้องพักทุกห้องพรั่งพร้อมด้วยพื้นที่นั่งเล่น และโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการระบบเคเบิล

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการนวดตัวอันผ่อนคลายที่สปา หรือออกกำลังที่ศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมมีบริการซักรีด ขณะเดียวกันพนักงานแผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงสามารถตอบสนองความต้องการต่าง ๆ ของผู้เข้าพัก

Salute Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติเมนูที่ได้รับการคัดสรร มีบริการเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นและอาหารว่างที่บาร์


The Sanctuary Phratamnak Pattaya

352/430 หมู่ 12, ถ. พระตำหนัก ซอย 5 อ. บางละมุง, 20150 พัทยาใต้, ไทย

โรงแรมห้าดาว 5 ดาว เดอะ แซงชัวรี พระตำหนัก พัทยา
ห้องนอน The Sanctuary พระตำหนัก พัทยา 5 ดาว
Bathroom 5 Star The Sanctuary Phratamnak Pattaya

The Sanctuary Phratamnak Pattaya – SHA Extra Plus – Former Centara Grand Phratamnak ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ห่างจากหาดพระตำหนัก 100 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรายการ เช่น บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และสวน ที่พักนี้มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก

โรงแรมนี้มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือบุฟเฟต์อาหารเช้า

The Sanctuary Phratamnak Pattaya – SHA Extra Plus – Former Centara Grand Phratamnak ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่น และลานระเบียงอาบแดด

ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจยอดนิยม รวมถึงหาดดงตาล หาดโคซี่ และจุดชมวิวพัทยา


เวลคัมเวิร์ลบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

439/8-9 หมู่ 12 ถนนทัพพะยา หาดดงตาล หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี , 20150 พัทยาใต้, ไทย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรม 5 ดาว เวลคัมเวิลด์บีชรีสอร์ทแอนด์สปา
ห้องนอน ยินดีต้อนรับ เวิลด์ บีช โรงแรมห้าดาว รีสอร์ท แอนด์ สปา
Bathroom Five Star Hotel Welcome World Beach Resort and Spa

Welcome World Beach Resort & Spa ตั้งอยู่ห่างจากหาดดงตาลเป็นเวลา 2 นาที ด้วยการเดิน และตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเป็นเวลา 5 นาที ด้วยการเดิน ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยที่มีระเบียง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อมอบความเพลิดเพลินแก่ท่าน

สถานตากอากาศแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจาก Underwater World Pattaya, ท่าเรือบาลีฮายและตลาดน้ำ 4 ภาคเป็นเวลา 15 นาที ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ และตั้งอยู่ห่างจากศิลปะในสวรรค์ (Art in Paradise) เป็นเวลา 25 นาที ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพัก ณ Welcome World Beach Resort & Spa ได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล มีตู้เย็น และให้บริการกาต้มน้ำไฟฟ้า มีห้องน้ำในตัวที่มีอ่างอาบน้ำ ให้บริการเครื่องเป่าผม และมีเสื้อคลุมอาบน้ำบริการ

พนักงานที่ประจำอยู่ ณ แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง คอยอำนวยความสะดวกในการให้บริการซักรีดแก่ท่าน และยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในการจัดประชุม และมีสถานที่จอดรถส่วนตัวบริการ ฟรี