CoolThaiHotels

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย

โรงแรม 5 ดาว

โรงแรม 5 ดาว หัวหิน

The Standard, Hua Hin

59 Naresdamri Road Hua Hin Sub-District, 77110 หัวหิน, ไทย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เดอะ สแตนดาร์ด โรงแรมห้าดาวหัวหิน
สระว่ายน้ำสวย โรงแรมห้าดาว เดอะสแตนดาร์ด หัวหิน
Bedroom The Standard, Hua Hin 5 Star Hotel
Jacuzzi 5 Star Hotel The Standard, Hua Hin

The Standard, Hua Hin ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ห่างจากหาดหัวหิน 500 ม. โดยให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีบาร์ นอกจากนี้ยังมีสวน และพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่พักมีความบันเทิงยามเย็น และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ และห้องพักบางห้องที่โรงแรมมีระเบียง ทุกห้องที่ The Standard, Hua Hin มีพื้นที่นั่งเล่น

ผู้เข้าพัก ณ ที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือบุฟเฟต์อาหารเช้า

The Standard, Hua Hin มีลานระเบียง

มีสถานที่น่าสนใจยอดนิยมตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรม รวมทั้งสถานีรถไฟหัวหิน สนามกอล์ฟรอยัลหัวหิน และหอนาฬิกาหัวหิน


โรงแรมเคป นิทรา

97/2 Petchkasem Road, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan, 77110 หัวหิน, ไทย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรม 5 ดาว เคป นิทรา
สระว่ายน้ำสวย โรงแรมเคปนิทรา 5 ดาว
Bedroom Cape Nidhra 5 Star Hotel
Jacuzzi 5 Star Cape Nidhra Hotel

Cape Nidhra Hotel ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ห่างจากสถานีรถไฟหัวหิน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการที่พักริมชายหาดอันหรูหรา พร้อมสปาและศูนย์ออกกำลังกาย

Hotel Cape Nidhra ตั้งอยู่ห่างจากตลาดฉัตรไชยซึ่งเป็นตลาดโต้รุ่งของหัวหินโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที วัดหัวหินและวิลลามาร์เก็ตต่างอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินไม่นาน

ห้องพักที่ทันสมัยแต่ละห้องของ Cape Nidhra มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 32 นิ้ว และมินิบาร์

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการนวดแผนไทยและทรีทเมนท์สปาที่ Cape Spa นอกจากนี้ Cape Nidhra Hotel ยังมีบริการที่จอดรถฟรี

ห้องอาหารของโรงแรมให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารทะเล On the Rocks Bar ให้บริการเครื่องดื่มพร้อมทิวทัศน์ตระการตาของอ่าวไทย


ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

91 ถนนเขาตะเกียบ หัวหิน, เขาตะเกียบ, 77110 หัวหิน, ไทย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน โรงแรมห้าดาว
สระว่ายน้ำสวย โรงแรมห้าดาว ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
Bedroom Hyatt Regency Hua Hin 5 Star Hotel
Jacuzzi 5 Star Hotel Hyatt Regency Hua Hin

ห้องพักกว้างขวางเปิดออกสู่วิวเขตร้อนหรือวิวทะล มีโทรทัศน์จอแบนขนาด 55 นิ้ว และแท่นวาง iPod มีพื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำซึ่งมีหน้าต่างและอ่างอาบน้ำ

ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งมีสไลเดอร์น้ำ หรือสนุกกับการออกกำลังกายที่ห้องออกกำลังกาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม รวมถึงบริการคอนเซียร์จตลอด 24 ชม. และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักซึ่งสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ที่ Pet Friendly Deluxe Room โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ท่านที่เข้าพักในห้องคลับหรือห้องสวีทจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และรับสิทธิประโยชน์ของคลับ รวมถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน ของว่างตลอดทั้งวัน และเครื่องดื่มค็อกเทลยามเย็นในคลับเลานจ์

McFarland House ตั้งอยู่ในศาลาสมัยศตวรรษที่ 19 ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยให้บริการอาหารชั้นเลิศ และอาหารยุโรปสมัยใหม่ มีบริการห้องอาหารอื่น ๆ รวมถึงห้องอาหารอิตาลี Figs Italian Restaurant และ Talay Thai

Hyatt Regency Hua Hin ตั้งอยู่ห่างจากซิเคด้ามาร์เก็ตโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหินและสถานีรถไฟโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 5 นาที


Amari Hua Hin

117/74 Takiab Road, Nongkae, Hua Hin, Prachuap Khirikhan, เขาตะเกียบ, 77110 หัวหิน, ไทย

Outdoor swimming pool Amari Hua Hin Five Star Hotel
ห้องนอน โรงแรมห้าดาว อมารี หัวหิน
Jacuzzi Amari Hua Hin 5 Star Hotel
ห้องน้ำ โรงแรม 5 ดาว อมารี หัวหิน

Amari Hua Hin – SHA Certified ตั้งอยู่ห่างจากชายหาด 400 ม. โดยให้บริการห้องพักปรับอากาศอันมีสไตล์พร้อมระเบียงส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนที่ริมสระว่ายน้ำหรือผ่อนคลายที่ Breeze Spa ในสถานที่ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกาย และสโมสรสำหรับเด็กอีกด้วย

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินและตลาดโต้รุ่งหัวหินโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที ที่พักอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 2 ชั่วโมง 30 นาที ที่พักมบริการรับจากสนามบิน และบริการไปส่งที่สนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ห้องพักทุกห้องที่ Amari Hua Hin – SHA Certified มีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง และวิวสระว่ายน้ำหรือวิวภูเขา โดยมีเฟอร์นิเจอร์ที่มีรสนิยมพร้อมการตกแต่งแบบร่วมสมัย แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมโทรทัศน์ดาวเทียมจอแบนซึ่งมีช่องรายการต่างประเทศ เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ และตู้เซฟ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะ และกาต้มน้ำไฟฟ้าอีกด้วย ห้องน้ำในตัวมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ไดร์เป่าผม และเสื้อคลุมอาบน้ำ

ห้องอาหาร ได้แก่ Mosaic, Coral Lounge และ Shoreline Beach Club ริมชายหาด ซึ่งให้บริการอาหารทะเลสดใหม่จานพิเศษ


V Villas Hua Hin, MGallery

63/39 Petchkasem Road, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan, 77110 หัวหิน, ไทย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง วี วิลล่า หัวหิน, เอ็มแกลเลอรี โรงแรมห้าดาว
ห้องนั่งเล่น โรงแรมห้าดาว วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลเลอรี
Bedroom V Villas Hua Hin, MGallery 5 Star Hotel
Bathroom 5 Star Hotel V Villas Hua Hin, MGallery

V Villas Hua Hin, MGallery – SHA Extra Plus Hotel Collection by Sofitel ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 2 ชั่วโมง ที่พักให้บริการวิลลาส่วนตัวที่หรูหราในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้สนามกอล์ฟและพระราชวังไกลกังวล

วิลลาแต่ละหลังมีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัวที่กว้างขวาง และห้องนั่งเล่นพร้อมระบบโฮมเธียเตอร์ที่ทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่สวนส่วนตัว และที่ลานระเบียงกลางแจ้ง

ท่านสามารถผ่อนคลายในวิลลาที่มีบรรยากาศสงบเงียบ หรืออาบแดดอย่างเป็นส่วนตัวบนดาดฟ้า ที่พักได้รับการตกแต่งแบบภูมิภาคเขตร้อนด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ปาล์ม และมีบรรยากาศเหมาะสมสำหรับการพักผ่อน


Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

83/199 Soi Moo Baan Nonggare, T. Nonggare, Hua Hin,, เขาตะเกียบ, 77110 หัวหิน, ไทย

ชมวิวโรงแรม 5 ดาว วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
วิววรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมห้าดาว
Outdoor swimming pool Five Star Hotel Wora Bura Hua Hin Resort & Spa
ห้องนอน วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรม 5 ดาว
ห้องน้ำ โรงแรม 5 ดาว วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

Wora Bura ให้บริการห้องพักกว้างขวางพร้อมโทรทัศน์จอแอลซีดี รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่พร้อมอ่างน้ำอุ่น ห้องอาหารและบาร์ 5 แห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดหัวหินชายฝั่งอ่าวไทยเพียง 75 ม. มีบริการเครื่องดื่มสมุนไพรและผลไม้ต้อนรับผู้เข้าพักเมื่อเดินทางมาถึง

Wora Bura Hua Hin Resort & Spa – SHA Plus PLUS อยู่ห่างจากตลาดจักจั่นโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารทรงเตี้ยสไตล์ไทยโคโลเนียลที่แวดล้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวนหย่อม รีสอร์ทอยู่ห่างจากวัดเจดีย์หลวง 50 ม. ห่างจากถนนคนเดิน 70 ม. และห่างจาก Way Prasri 100 ม.

ห้องพักและวิลลาอันหรูหรามีระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สวนภูมิทัศน์กลางแจ้งอันสวยงาม

ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่ Wora Spa ของรีสอร์ทซึ่งมีเมนูสปาหลากหลายรายการ และเด็ก ๆ สามารถเพลิดเพลินได้ที่สโมสรสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังตัวเมืองหัวหินตามตารางเวลาของรีสอร์ท

ห้องอาหารจุฬามงกุฏ ของรีสอร์ทซึ่งมีพื้นที่รับประทานอาหารทั้งกลางแจ้งและในร่มให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติและอาหารจานเด่นที่น่าลิ้มลองจากทั่วทุกมุมโลก ห้องอาหารรักทะเลให้บริการอาหารเย็นแสนอร่อย เช่น พาสต้าโฮมเมดและอาหารทะเลปิ้งย่างที่ลานระเบียงกลางแจ้งซึ่งมีทัศนียภาพมุมกว้างของอ่าวหัวหินเป็นพื้นหลัง ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารกลางวันแบบเบา ๆ และของว่างได้ที่ ชลมารค พูลบาร์ ซึ่งรายล้อมด้วยสวนเขตร้อนที่สระว่ายน้ำรูปโค้งของรีสอร์ท


Kundala Beach Resort Hua Hin

122/64 Soi Moobaan Takiab, Nong Kae Hua Hin, เขาตะเกียบ, 77110 หัวหิน, ไทย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กุณดาลาบีช รีสอร์ทห้าดาว หัวหิน
สระว่ายน้ำสวย Kundala Beach รีสอร์ท 5 ดาว หัวหิน
สระว่ายน้ำ กุณดาลา บีช รีสอร์ท 5 ดาว หัวหิน
Bedroom Kundala Beach Resort Hua Hin 5 Star
Bathroom 5 Star Kundala Beach Resort Hua Hin

Kundala Beach Resort Hua Hin ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากหาดเขาตะเกียบเพียงไม่กี่ก้าว โดยให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ โรงแรมระดับ 5 ดาว มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และรูมเซอร์วิส โรงแรมนี้มีสวน และลานระเบียง

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมแห่งนี้มีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ห้องพักมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องยังมีระเบียง และบางห้องยังมีวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักที่ Kundala Beach Resort Hua Hin มีชุดเครื่องนอนและผ้าเช็ดตัว

ที่พักนี้มีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวทุกเช้า

Kundala Beach Resort Hua Hin มีอ่างน้ำอุ่นให้บริการ

โรงแรมนี้อยู่ใกล้สถานที่น่าสนใจยอดนิยมหลายแห่ง เช่น หาดหัวหิน ท่าเรือเขาตะเกียบ และวัดเขาตะเกียบ