CoolThaiHotels

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย

โรงแรม 5 ดาว

โรงแรม 5 ดาว สาทร

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรม 5 ดาว สาทร

300/1 Charoen Krung Road, Sathorn, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Four Seasons Hotel Bangkok on the Chao Phraya River Sathorn 5 Star
Swimming Pool Four Seasons Hotel Bangkok on the Chao Phraya River Sathorn 5 Star
Room Four Seasons Hotel Bangkok on the Chao Phraya River Sathorn 5 Star
Room 5 Star Four Seasons Hotel Bangkok on the Chao Phraya River Sathorn
Bathroom Four Seasons Hotel Bangkok on the Chao Phraya River Sathorn 5 Star

Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และสวน ที่พักนี้มีห้องสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ยังมีลานระเบียงอาบแดดสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River ให้บริการที่พักซึ่งบางยูนิตมีวิวแม่น้ำ และแต่ละห้องมีกาต้มน้ำ ทุกห้อง ณ ที่พักมีชุดเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัว

Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River มีอ่างน้ำอุ่น

ที่พักนี้อยู่ห่างจากสวนลุมพินี 5.7 กม. และอยู่ห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครอง 5.8 กม. Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 28 กม.


โรงเเรม เลอ ดี เต็ล กรุงเทพฯ

โรงแรม 5 ดาว สาทร

269/1 Suanplu Soi 6, Tungmahamek, Sathorn, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Le D Tel Hotel Bangkok Sathorn 5 Star
Swimming Pool Le D Tel Hotel Bangkok Sathorn 5 Star
Room Le D Tel Hotel Bangkok Sathorn 5 Star
Bathroom Le D Tel Hotel Bangkok Sathorn 5 Star

Le D ‘Tel Bangkok ตั้งอยู่ใจกลางย่านสีลมและสาทร ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 13 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตลอดจนศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าสำหรับการพักผ่อน

ห้องพักของโรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการระบบดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

โรงแรมให้บริการเครื่องดื่มที่บาร์ในสถานที่ ตลอดจนบริการอาหารเช้าประจำวันซึ่งประกอบด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และแบบอเมริกัน

Le D ‘Tel Bangkok ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซาและศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ 16 นาที ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มบีเค 13 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 31 กม.


Banyan Tree Bangkok

โรงแรม 5 ดาว สาทร

21/100 South Sathon Road, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Banyan Tree Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Swimming Pool Banyan Tree Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Room Banyan Tree Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Hotel 5 Star Banyan Tree Bangkok Sathorn
Jacuzzi Banyan Tree Bangkok Sathorn Hotel 5 Star

Banyan Tree Bangkok มีบริการห้องพักหรูหราซึ่งสามารถมองเห็นวิวของเมืองหรือวิวของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักมีสระว่ายน้ำขนาด 4 x 25 ม. ห้องอาหารและบาร์ทันสมัยบนดาดฟ้า สปา และห้องอาหาร 7 แห่ง ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีทุกวัน

ห้องพักและห้องสวีทของ Banyan Tree มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมพื้นไม้และหน้าต่างขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่น เครื่องชงกาแฟ/ชา และโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการดื่มเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ฟรีจากมินิบาร์ และที่พักมีรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม.

สโมสรสุขภาพของ Banyan Tree Bangkok มีศูนย์ออกกำลังกายซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่า ที่พักมีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

Vertigo and Moon Bar มีวิวมุมกว้าง และมีอาหารตะวันตกหลากรายการ ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองรสชาติอาหารไทยและอาหารจีนจานพิเศษ Banyan Tree Bangkok ยังมีอาหารมื้อเย็นบนเรือที่ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย

Banyan Tree Bangkok ตั้งอยู่ในเขตธุรกิจหลักของกรุงเทพมหานครและย่านสถานทูตบนถนนสาทร โดยอยู่ห่างจากสถานีเอ็มอาร์ทีลุมพินีโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห่างจากศูนย์การค้าเทอร์มินัลทเวนตี้วันเพียง 3 สถานี ห่างจากเอเชียทีคริเวอร์ฟร้อนท์ซึ่งเป็นตลาดกลางคืนกลางแจ้ง 5.2 กม. และห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ดพลาซา ซึ่งเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารและช้อปปิ้งเพียง 3.8 กม.


โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

โรงแรม 5 ดาว สาทร

33/1 South Sathorn Road, Yanawa, Sathorn , สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Eastin Grand Hotel Sathorn 5 Star
Swimming Pool Eastin Grand Hotel Sathorn 5 Star
Room Eastin Grand Hotel Sathorn 5 Star
Jacuzzi Eastin Grand Hotel Sathorn 5 Star

Eastin Grand Hotel Sathorn – SHA Extra Plus เป็นโรงแรมสุดหรูที่เชื่อมต่อกับสถานีบีทีเอสสุรศักดิ์ผ่านสะพานลอยฟ้าของโรงแรม โรงแรมมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้ง มีบริการศูนย์ออกกำลังกายซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน และห้องอาหาร 3 แห่ง ที่โรงแรมนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

Eastin Grand Hotel Sathorn – SHA Extra Plus ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียงไม่กี่นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ผ่านทางด่วน 45 นาที

ห้องพักปรับอากาศขนาดกว้างขวางที่สะอาดใหม่และทันสมัยมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลตลอด 24 ชม. มีบริการมินิบาร์ครบครัน อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ และตู้เซฟส่วนบุคคล ห้องน้ำมีฝักบัวน้ำอุ่น รองเท้าแตะ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารจีนและอาหารจีนกวางตุ้งจานพิเศษที่ Chef Man หรือรับบริการเมนูอาหารจานเดียว และบุฟเฟต์อาหารกลางวันที่ Glass House และหลงรักไลฟ์สไตล์ “aperitivo” แบบอิตาลีที่ Antito มีบริการเครื่องดื่มหลากหลายรายการและอาหารว่างแบบเบา ๆ ที่ Swizzles

โรงแรมมีที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการธุรกิจ บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และบริการพี่เลี้ยงเด็ก นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดและบริการรีดผ้า


Ascott Embassy Sathorn Bangkok

โรงแรม 5 ดาว สาทร

No. 59 South Sathorn Road, Thungmahamek Sathorn, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Ascott Embassy Sathorn Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Room Ascott Embassy Sathorn Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Hotel 5 Star Ascott Embassy Sathorn Bangkok Sathorn

Ascott Embassy Sathorn Bangkok ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสวนลุมพินี 1.6 กม. โดยให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกาย และสวน ที่พักอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 3.5 กม.ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 3.5 กม. และห่างจาก ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ 3.8 กม. ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง สโมสรสำหรับเด็ก และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

ทุกยูนิตที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบิเดต์ เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ทุกห้องมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องมีห้องครัวพร้อมเครื่องล้างจาน ไมโครเวฟ และเตาอบ ห้องพักแต่ละห้องที่ Ascott Embassy Sathorn Bangkok มีชุดเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัว

มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน ณ ที่พัก

Ascott Embassy Sathorn Bangkok อยู่ห่างจากศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า 3.9 กม. ในขณะที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนอยู่ห่างออกไป 4.2 กม. โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 28 กม.


โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ

โรงแรม 5 ดาว สาทร

13/3 ถนนสาธรใต้, สาทร, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

The Sukhothai Hotel Bangkok Sathorn 5 Star
Room The Sukhothai Hotel Bangkok Sathorn 5 Star
5 Star The Sukhothai Hotel Bangkok Sathorn
Jacuzzi The Sukhothai Hotel Bangkok Sathorn 5 Star

Sukhothai Bangkok ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมอันเงียบสงบในใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรมอันหรูหราแห่งนี้ให้บริการห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและผ้าไหมไทย ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานีเอ็มอาร์ทีลุมพินีโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรมมีบริการสปาเพื่อความผ่อนคลาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 8 แห่ง

ห้องพักและห้องสวีทปรับอากาศของ The Sukhothai Bangkok มีพื้นไม้อันสวยงาม โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ แท่นวาง iPod เครื่องชงกาแฟ Nespresso และห้องน้ำในตัวอันทันสมัยพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวน้ำฝนแยกเป็นสัดส่วน

Spa Botanica มีบริการนวดและทรีทเมนท์สำหรับผิวหน้าเพื่อการผ่อนคลาย ผู้เข้าพักยังสามารถออกกำลังที่ศูนย์ออกกำลังกายซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง เล่นเทนนิส หรือเล่นสควอช

Celadon Restaurant ซึ่งได้รับเลือกจากนิตยสาร Travel and Leisure ให้เป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และให้บริการอาหารตำรับไทยแท้รสเลิศ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ รวมทั้งอาหารมื้อเช้าควบเที่ยงสุดหรูในวันอาทิตย์ และบุฟเฟต์ช็อกโกแลตสุดพิเศษ ท่านยังสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารอิตาลีได้ที่ La Scala Restaurant

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านธุรกิจการเงินของกรุงเทพฯ และย่านช้อปปิ้งด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียงครู่เดียว ห่างจากราชกรีฑาสโมสรเป็นระยะทางน้อยกว่า 3 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 40 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์


COMO Metropolitan Bangkok

โรงแรม 5 ดาว สาทร

27 South Sathorn Road, Tungmahamek, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

COMO Metropolitan Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Room COMO Metropolitan Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Bathroom COMO Metropolitan Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Hotel 5 Star COMO Metropolitan Bangkok Sathorn

โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้ตั้งอยู่ในเขตสาทรของกรุงเทพฯ ที่พักให้บริการห้องทันสมัยซึ่งได้รับการตกแต่งแบบไทย มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 25 ม. และสปา COMO Shambhala Urban Escape หนึ่งในห้องอาหาร 3 ห้องของโรงแรมคือ ร้าน Nahm Thai Restaurant ซึ่งได้ดาวมิชลิน 1 ดวงในคู่มือ Michelin Guide Bangkok 2018 ฉบับตีพิมพ์ครั้งที่หนึ่ง นอกจากนี้ยังคว้าอันดับหนึ่งในการจัดอันดับร้านอาหาร 50 แห่งที่ดีที่สุดในเอเชีย และอันดับที่ 13 ในร้านอาหาร 50 แห่งที่ดีที่สุดในโลกโดย San Pellegrino และ Acqua Panna ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งตามกำหนดเวลาฟรีไปถนนสาทรและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงบนถนนสีลม

ห้องพักสุดหรูที่ COMO Metropolitan Bangkok มีผ้าห่มนวมขนเป็ดและชุดเครื่องนอนผ้าฝ้ายอียิปต์ซึ่งมีจำนวนเส้นด้าย 500 เส้นต่อตารางนิ้ว ห้องติดตั้งโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและเสื่อโยคะ ห้องน้ำกว้างขวางมีเครื่องใช้ในห้องน้ำคุณภาพชั้นเยี่ยม ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ

COMO Metropolitan Bangkok ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินลุมพินีโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และตั้งอยู่ห่างจากสวนลุมพินีและตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานทูตออสเตรเลีย สถานทูตเยอรมนี สถานทูตสิงคโปร์ และสถานทูตมาเลเซีย และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 40 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

สปา COMO Shambhala Urban Escape Spa ให้บริการนวดเรือนร่างเพื่อการผ่อนคลาย ชั้นเรียนโยคะและศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน แผนกอำนวยความสะดวกสามารถจัดบริการผู้ช่วยส่วนตัว เจ้าหน้าที่ซื้อของ และพนักงานขับรถส่วนตัวให้ผู้เข้าพัก โรงแรมให้บริการหนังสือพิมพ์ดิจิตอลฟรีกว่า 2,000 ฉบับ

ห้องอาหาร Glow มีอาหารเพื่อสุขภาพ ของว่าง และอาหารเช้าให้บริการทุกวัน บาร์ Met Bar สุดหรูมีระดับให้บริการรอาหารมื้อเบา ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารเมดิเตอร์เรเนียน และกลายเป็นจุดนัดพบยอดนิยมในยามราตรีเมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า


เออร์บานา สาทร

โรงแรม 5 ดาว สาทร

55 ถนน สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ สาทร, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Urbana Sathorn Hotel 5 Star
Swimming Pool Urbana Sathorn Hotel 5 Star
Room Urbana Sathorn Hotel 5 Star
Jacuzzi Urbana Sathorn Hotel 5 Star

Urbana Sathorn, Bangkok บริการห้องสวีทปรับอากาศที่หรูหราพร้อมห้องครัวขนาดเล็ก ห่างจากถนนสีลมและสถานีรถไฟใต้ดินลุมพินีเพียง 600 เมตร มีสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตรบนชั้นดาดฟ้า สปาเพื่อการผ่อนคลาย และสนามบาสเกตบอล

ห้องสวีทอันทันสมัยที่ Fraser Suites Urbana Sathorn ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นพร้อมปูพื้นไม้ และมีหน้าต่างกระจกยาวเต็มขนาดพร้อมทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ โทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และตู้นิรภัยส่วนบุคคล

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงาม 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 23 กิโลเมตร

ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังอย่างสดชื่นที่ห้องออกกำลังกาย มีศูนย์บริการธุรกิจและบริการรับเลี้ยงเด็ก

Amontre Restaurant เปิดให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารเอเชียหลากหลายรายการตลอดวัน และยังมีห้องอาหารกลางแจ้งและในร่มให้บริการ


Sathorn Vista, Bangkok

โรงแรม 5 ดาว สาทร

1 Sathorn Soi 3 South Sathorn Road, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Sathorn Vista Bangkok Hotel 5 Star
Room Sathorn Vista Bangkok Hotel 5 Star
Hotel 5 Star Sathorn Vista Bangkok
Bathroom Sathorn Vista Bangkok Hotel 5 Star

Marriott Executive Apartments Sathorn Vista ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ศูนย์ออกกำลังกายตลอด 24 ชม. ห้องอาหาร 3 แห่ง และที่จอดรถฟรี

Marriott Sathorn Vista อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินลุมพินี และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที และอยู่ห่างจากถนนสีลมที่คึกคักโดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที

อพาร์ตเมนต์แต่ละห้องมีห้องนอน 1 หรือ 2 ห้อง ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่ทำงาน ทีวีจอแอลซีดีระบบช่องสัญญาณเคเบิล และเครื่องเล่นดีวีดี

นอกจากนี้ Marriott Sathorn Vista ยังมีอ่างน้ำวนและห้องเล่นเกมซึ่งมี Playstation ให้บริการ รวมไปถึงศูนย์บริการธุรกิจ และบริการซักรีดและซักแห้ง

ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ MoMo Café ซึ่งให้บริการทั้งอาหารเอเชียและอาหารนานาชาติ ส่วนบาร์ริมสระว่ายน้ำให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ


Evergreen Laurel Hotel Bangkok

โรงแรม 5 ดาว สาทร

88 North Sathorn Road, Silom, Bangrak, สาทร, 10500 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Evergreen Laurel Hotel Bangkok Sathorn 5 Star
Room Evergreen Laurel Hotel Bangkok Sathorn 5 Star
5 Star Evergreen Laurel Hotel Bangkok Sathorn

โรงแรมหรูหราแห่งนี้ให้บริการคุณภาพระดับสูงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ที่พักเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายในย่านการค้าของกรุงเทพฯ อย่างสีลมและสาทร ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีบีทีเอสช่องนนทรีและสถานีเอ็มอาร์ทีสีลม และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

Evergreen Laurel Hotel Sathorn อยู่ห่างจากสถานีบีทีเอสช่องนนทรี 550 เมตร และห่างจากตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร 650 เมตร ที่พักตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับอาคารการค้า ออฟฟิศ และสถานทูต ย่านที่พักเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เติบโตเร็วที่สุดของกรุงเทพฯ โดยมีแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงมากมาย

การออกแบบและตกแต่งที่งดงามของที่พักให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศหรูหราและความพิถีพิถัน สำหรับการผ่อนคลาย ท่านสามารถเข้าใช้ศูนย์สุขภาพก่อนที่จะสดชื่นกับน้ำเย็น ๆ ในสระว่ายน้ำ

ในช่วงเย็นท่านสามารถใช้บริการที่ห้องอาหารซึ่งมีอาหารให้เลือกหลากหลายชนิดตั้งแต่อาหารจีนชั้นเลิศจนถึงอาหารนานาชาติในบุฟเฟต์อาหารของโรงแรม


Capella Bangkok

โรงแรม 5 ดาว สาทร

300/2 Charoenkrung Road, Yannawa, Sathorn, Bangkok 10120, Thailand, สาทร, 10120 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Capella Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Hotel 5 Star Capella Bangkok Sathorn
Swimming Pool Capella Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Room Capella Bangkok Sathorn Hotel 5 Star
Bathroom Capella Bangkok Sathorn Hotel 5 Star

Capella Bangkok – SHA Plus Certified ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสยามดิสคัฟเวอรี 5 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมถึงบาร์ เลานจ์ส่วนกลาง และสวน ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และมีบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพักที่โรงแรมมีระเบียง

Capella Bangkok – SHA Plus Certified มีตัวเลือกบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกเช้า

ที่พักมีพื้นที่เพื่อสุขภาพซึ่งประกอบด้วยสปาฮัมมัม อ่างน้ำอุ่น และห้องซาวน่า ย่านที่พักเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับการขี่จักรยาน Capella Bangkok – SHA Plus Certified มีบริการรถเช่า

ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการศูนย์บริการธุรกิจ หรือผ่อนคลายในสแน็กบาร์

สวนลุมพินี และศูนย์การค้ามาบุญครองอยู่ห่างจากโรงแรม 5 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจาก Capella Bangkok – SHA Plus Certified 27 กม.