CoolThaiHotels

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย

โรงแรม 5 ดาว

โรงแรม 5 ดาว แถวสยามพารากอน

เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์

999/99 Rama 1 Road, Pathumwan,Bangkok, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

View Centara Grand at Central World Hotel 5 Star
Outdoor swimming pool Hotel 5 Star Centara Grand at CentralWorld
ห้องนอน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรมห้าดาว
ห้องนั่งเล่น โรงแรมห้าดาว เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
Bathroom Centara Grand at Central World 5 Star Hotel
โรงแรม 5 ดาว เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

Centara Grand At CentralWorld ตั้งอยู่ในเขตปทุมวัน ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลมโดยใช้เวลาเพียง 10 นาที โรงแรมแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านการต้อนรับที่มีเสน่ห์แบบไทย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร 9 แห่ง

ที่พักตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังศูนย์การค้าอื่น ๆ ได้โดยง่าย เช่น มาบุญครอง สยามพารากอนและสยามสแควร์ซึ่งมีร้านอาหารชั้นนำ สินค้าทันสมัยและของที่ระลึกแบบดั้งเดิม และมีพื้นที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพักเดินทางมาด้วยรถยนต์

ห้องพักของ Centara Grand ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอันสวยงาม มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเรียงราย โทรทัศน์จอแบน ตู้นิรภัยส่วนตัว ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำและเสื้อคลุมอาบน้ำ

Spa Cenvaree ซึ่งได้รับรางวัลมีห้องนวดส่วนตัวและสระสปาเพื่อการผ่อนคลาย ผู้เข้าพักยังสามารถเล่นเทนนิสหรือออกกำลังที่ศูนย์ออกกำลังกาย

ท่านสามารถชมทัศนียภาพมุมสูงของกรุงเทพฯ ได้ที่ CRU Champagne Bar, Uno Mas และ Red Sky Barห้องอาหารอื่น ๆ ได้แก่ ห้องอาหาร The World International Restaurant, Dynasty ที่ให้บริการอาหารกวางตุ้ง และ Zing Café ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับค็อกเทลและน้ำผลไม้ได้ที่บาร์ทั้ง 4 แห่งของโรงแรม


The St Regis Bangkok

159 Rajadamri Road, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Beautiful Pool Hotel 5 Star The St Regis Bangkok
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ระดับห้าดาว
Beautiful Bedroom Five Star Hotel The St Regis Bangkok
ห้องนอน โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โรงแรม 5 ดาว
ห้องน้ำ โรงแรม 5 ดาว เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

The St Regis Bangkok- SHA Extra Plus ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหรานี้ตั้งอยู่บนถนนราชดำริ ในย่านการค้าของกรุงเทพฯ ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูที่ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจเพียง 500 เมตร ที่พักมีบริการ Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa ที่แสนผ่อนคลาย และบริการบัทเลอร์ส่วนตัว

ห้องพักอันกว้างขวางแต่ละห้องได้รับการตกแต่งในโทนสีอบอุ่น พร้อมด้วยพรมที่สวยงามและทันมัย งานศิลปะไทย และมีพื้นไม้ขัดเงา รวมถึงโทรทัศน์จอแอลอีดีจอแบน และมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่มีอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำ และฝักบัวน้ำฝนติดตั้งบนผนัง

The St Regis Bangkok- SHA Extra Plus อยู่ห่างจากศูนย์การค้าสยามพารากอน และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าประมาณ 1 กม. ห่างจากพิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน 2 กม.

หลังจากว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการห้องออกกำลังกายซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมผู้ฝึกสอนส่วนตัว และมีบริการน้ำดื่มฟรี ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจพร้อมบริการเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง และทีมคอนเซียร์จ

IGNIV Bangkok เน้นการแบ่งปันประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศอันมีเอกลักษณ์ และห้องอาหาร VIU ให้บริการอาหารนานาชาติพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของราชกรีฑาสโมสร
และเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารอื่น ๆ รวมถึง The Drawing Room ซึ่งให้บริการชายามบ่าย และ Decanter ซึ่งมีบริการวินเทจไวน์ ส่วน The St. Regis Bar ให้บริการแชมเปญ และมีบริการของว่างเบา ๆ ที่ Pool Bar


รองรัตนา เอ็กเซคคิวทีฟ เรสซิเด้นซ์

64 ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิตร , ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Beautiful Pool Rongratana Executive Residence
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รองรัตนา เอ็กเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์
ห้องนั่งเล่น รองรัตนา เอ็กเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์
ครัว รองรัตนา เอ็กเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์
Bedroom Rongratana Executive Residence

Rongratana Executive ประกอบด้วยที่พักระดับ 5 ดาว ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ระบบความบันเทิงภายในที่พัก ที่จอดรถฟรี สปา ศูนย์ออกกำลังกายบนดาดฟ้า และสระสปากลางแจ้ง

ห้องสวีทและสตูดิโอปรับอากาศมีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง พร้อมโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี เฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพเยี่ยม เพดานสูง ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว ตู้เย็น และเตาอบไมโครเวฟ

Rongratana มีสปาพร้อมบริการนวดผ่อนคลายและทรีทเมนท์เพื่อความงาม ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันเพื่อการออกกำลังกายตามกิจวัตร และบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารนานาชาติหลากหลายรายการ พร้อมชมทิวทัศน์สวนหย่อมที่ห้องอาหารบนดาดฟ้า นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารในห้องพัก

Rongratana Executive Residence ตั้งอยู่ห่างจากสถานีบีทีเอสชิดลมและราชดำริโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ใกล้กับศูนย์การค้าสยามพารากอนและสยามเซ็นเตอร์


Anantara Siam Bangkok Hotel

155 Rajadamri Road, Siam, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

สระว่ายน้ำที่สวยงาม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรมห้าดาว
Garden 5 Star Anantara Siam Bangkok Hotel
ห้องนอน โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรม 5 ดาว
Beautiful Bedroom 5 Star Anantara Siam Bangkok Hotel
ห้องน้ำ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรม 5 ดาว

Anantara Siam Bangkok Hotel ให้บริการที่พักพร้อมการตกแต่งในรูปแบบไทยสุดหรูในเขตศูนย์กลางเมือง โรงแรมมีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่จอดรถฟรี

ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราตามแบบวัฒนธรรมไทยโดยใช้ไม้สักและผ้าไหมไทย พร้อมทั้งมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำในตัวสุดหรูมีเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักที่งดงาม ที่พักมีห้องพักสำหรับผู้พิการเมื่อแจ้งคำขอ พร้อมทั้งมีบริการโทรศัพท์สมาร์ทโฟนสำหรับใช้งานฟรีพร้อมบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ

Anantara Siam Bangkok Hotel ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าและสวนลุมพินีโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนลโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 12 นาที

สปา The Spa by MSpa มีห้องสปาสวีทพร้อมสระแช่ตัวส่วนตัวและมีชาสมุนไพรและคุ๊กกี้ฟรี ผู้เข้าพักยังสามารถเข้าใช้บริการที่สโมสรสุขภาพซึ่งมีห้องอบไอน้ำและคลาสออกกำลังกาย ที่พักมีบริการนมสำหรับดื่มก่อนนอนและคุ้กกี้สำหรับเด็กรวมทั้งมีเครื่องใช้ในห้องน้ำหลากประเภทสำหรับเด็ก

โรงแรมมีห้องอาหารและเลานจ์ 9 แห่งซึ่งให้บริการอาหารอิตาลีและอาหารญี่ปุ่นจานพิเศษ ห้องอาหาร Spice Market ให้บริการอาหารไทยตำรับพื้นเมืองจานโปรด ส่วนห้องอาหาร Mocha and Muffins ให้บริการอาหารประเภทเนื้อสัตว์แช่เย็น แซนด์วิชและไวน์ชั้นเลิศ นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารในบรรยากาศแบบกันเองที่ Aqua Lounge และ The Terrace ได้อีกด้วย


Hansar Bangkok

3 Soi Mahadlekluang 2, Rajdamri Road, Bangkok 10330, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

View Hotel 5 Star Hansar Bangkok
Fitness Hansar Bangkok 5 Star Hotel
ห้องนอน 5 ดาว โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ
ห้องพักโรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ ห้าดาว
ห้องน้ำ โรงแรมห้าดาว หรรษา กรุงเทพฯ

Hansar Bangkok พร้อมมอบประสบการณ์หรูหราด้วยห้องสวีทสุดหรูทันสมัยและสปาของโรงแรม ห้องอาหาร 4 ห้องและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, Hansar มีทำเลอยู่ในย่านตัวเมืองกรุงเทพฯ บนถนนราชดำริ

Hansar Bangkok มีบริการเช็คอินแบบส่วนตัวและมีห้องสวีทซึ่งมีหน้าต่างยาวเต็มตัว มีมินิบาร์ฟรีซึ่งมีบริการเติมเบียร์ น้ำผลไม้และขนมขบเคี้ยวทุกวัน อีกทั้งมีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลและเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำหินขัดและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน

ผู้เข้าพักจะผ่อนคลายด้วยการนวดลูกประคบสมุนไพรไทยที่สปา Luxsa Spa หรือออกกำลังเรียกเหงื่อที่ศูนย์ออกกำลังกายของ Hansar มีพื้นที่ทำงานส่วนตัวและที่ชั้นคลับ ผู้เข้าพักสามารถเช่าดีวีดีฟรี

ห้องอาหาร Eve มีอาหารฝรั่งเศสเมดิเตอร์เรเนียนที่ได้รับการคัดสรรและมีห้องรับประทานอาหารส่วนตัว ผู้เข้าพักจะเพลินกับการจิบเครื่องดื่มที่ Rouge, มีอาหารไทยและอาหารว่างมื้อสบายๆ ที่คาเฟ่ Elefin Cafe

Hansar Bangkok มีวิวเหนือรอยัลสปอร์ตคลับและอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริโดยใช้เวลาเดิน 3 นาทีและสถานีดังกล่าวมีรถไฟฟ้าไปยังสยามสแควร์โดยใช้เวลา 3 นาที


โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ

973 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน , ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

วิวใกล้โรงแรม 5 ดาว โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
บริการนวด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โรงแรมห้าดาว
Living Room Five Star Hotel InterContinental Hotel Bangkok
ห้องนอน โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โรงแรม 5 ดาว
Toilet 5 Star InterContinental Hotel Bangkok

InterContinental Bangkok ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ที่นี่ให้บริการที่พักหรูหราในเขตปทุมวัน ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชิดลม เพียง 200 เมตร โรงแรมแห่งนี้มีบริการทรีทเมนท์สปาเพื่อการผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 5 แห่ง

InterContinental Bangkok ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าและเกษรพลาซ่าโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

ห้องพักที่ InterContinental มีการตกแต่งทันสมัย พื้นที่กว้างขวาง เครื่องปรับอากาศ หน้าต่างกระจกสองชั้นบานใหญ่พร้อมทัศนียภาพกรุงเทพฯ ทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียม/ช่องเคเบิล และเครื่องเล่นดีวีดี

Infinity Fitness มีทัศนียภาพกรุงเทพฯ ในมุมสูง และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ท่านจะพบกับห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันและชั้นเรียนโยคะ หลังจากออกกำลังกายเพื่อความสดชื่นแล้ว ท่านสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดหรือทำทรีทเมนท์ใบหน้าที่ Spa InterContinental

ห้องอาหารของโรงแรมให้บริการอาหารนานาชาติ อาหารตะวันตก อาหารอิตาเลียน และอาหารจีนรสเลิศ ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับแชมเปญและซิการ์ได้ที่บาร์ 2 แห่งของโรงแรม


Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

518/8 Ploenchit Road, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Renaissance Bangkok Ratchaprasong 5 Star Hotel
สระว่ายน้ำสวย โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ระดับห้าดาว
สระว่ายน้ำในร่ม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ระดับห้าดาว
Bedroom Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel 5 Star
ห้องน้ำสวย โรงแรมห้าดาวเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
ห้องน้ำ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ 5 ดาว

Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel – SHA Extra Plus ให้บริการห้องพักหรูหราระดับ 5 ดาวในโรงแรมที่ตั้งตระหง่านเหนือใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลมเพียง 160 ม. และห่างจากศูนย์การค้าสยามพารากอนเพียง 800 ม. ที่พักมีสปาชั้นนำ ห้องออกกำลังกาย และห้องอาหาร 5 แห่ง

ที่พักตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การชั้นนำหลายแห่ง เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซาไม่เกิน 1 กม. และห่างจากพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร 8.1 กม. ที่พักมีพื้นที่จอดรถฟรี

ห้องพักกว้างขวางสามารถมองเห็นวิวเมืองและมีแสงธรรมชาติส่องผ่านหน้าต่างขนาดใหญ่ มีเคเบิลทีวี ห้องน้ำผนังกระจกขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำและพื้นที่ฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการนวดผ่อนคลายที่ Quan Spa หรือในห้องอบไอน้ำ ที่พักมีชั้นเรียนออกกำลังกายฟรีที่ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำในร่ม

ห้องอาหาร Flavours ให้บริการอาหารนานาชาติตลอดทั้งวันในบรรยากาศหรูหรามีสไตล์ ห้องอาหาร Fei Ya ให้บริการอาหารจีนรสเลิศ และห้องอาหาร La Tavola มีบาร์ไวน์


Sindhorn Midtown Hotel Bangkok, Vignette Collection

68 Langsuan Rd, Soi Langsuan, Khwaeng Lumphini, Khet Pathum Wan, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

สระว่ายน้ำสวย โรงแรมสินธร มิดทาวน์ 5 ดาว กรุงเทพฯ วิกเน็ตต์ คอลเลคชั่น
Outdoor swimming pool Five Star Sindhorn Midtown Hotel Bangkok, Vignette Collection
ห้องสินธร มิดทาวน์ โรงแรมห้าดาว กรุงเทพฯ วิกเน็ตต์ คอลเลคชั่น
Bedroom Sindhorn Midtown Hotel Bangkok, Vignette Collection 5 Star
ห้องน้ำ 5 ดาว โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วินเน็ตต์ คอลเลคชั่น

Sindhorn Midtown Hotel Bangkok, Vignette Collection – an IHG Hotel ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเกษรวิลเลจไม่ถึง 1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักแต่ละห้องที่โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีวิวเมือง และผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้ที่บาร์และที่ลานระเบียง ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก

ทุกยูนิตที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ห้องพักมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ แต่ละห้องที่ Sindhorn Midtown Hotel Bangkok Vignette Collection – an IHG Hotel มีชุดเครื่องนอน และผ้าเช็ดตัว

ผู้เข้าพัก ณ ที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอาหารจานเดียว

ผู้เข้าพักที่ Sindhorn Midtown Hotel Bangkok Vignette Collection – an IHG Hotel สามารถใช้บริการซาวน่าได้

สถานที่น่าสนใจยอดนิยมใกล้กับโรงแรม ได้แก่ ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และสยามพารากอน


Waldorf Astoria Bangkok

151 Ratchadamri Road. Lumpini , ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Outdoor swimming pool 5 Star Hotel Waldorf Astoria Bangkok
Beautiful Pool Waldorf Astoria Bangkok Five Star Hotel
ฟิตเนส โรงแรมห้าดาว วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ
ห้องนอน วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ โรงแรม 5 ดาว
ห้องนั่งเล่น โรงแรม 5 ดาว วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ

Waldorf Astoria Bangkok – SHA Extra Plus Certified ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองอันมีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทขนาดกว้างขวางจำนวน 171 ห้อง มีห้องอาหารและบาร์ในสถานที่รวม 6 แห่ง สปาเพื่อสุขภาพ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งที่มีการควบคุมอุณหภูมิ ตลอดจนสถานที่จัดประชุมและจัดงานแต่งงานอันหรูหรา สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีราชดำริ

ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นขนาด 50 ตร.ม. ตกแต่งด้วยสีบรอนซ์พร้อมเพดานสูง หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ห้องน้ำอันหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วนและยังมีอุปกรณ์อาบน้ำหรูหรา

โรงแรมมีห้องอาหาร 6 แห่ง ได้แก่ Bull & Bear ซึ่งให้บริการสเต็กและอาหารทะเลรสเลิศพร้อมทิวทัศน์กรุงเทพฯ จากชั้น 55 และ Peacock Alley ซึ่งให้บริการขนมอบโฮมเมด ชายามบ่าย และอาหารว่าง

โรงแรมมีบริการทรีทเมนท์ที่ Waldorf Spa ซึ่งเชี่ยวชาญด้านบริการนวดแผนไทยและมีห้องทรีทเมนท์ส่วนตัว 3 ห้อง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งพร้อมคาบานา และศูนย์ออกกำลังกายซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ที่พักอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โดยใช้เวลาเดิน 7 นาที ห่างจากศูนย์การค้าสยามพารากอนโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที


โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

991/9 ถ.พระราม 1 , ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Outdoor swimming pool 5 Star Siam Kempinski Hotel Bangkok
Bedroom Siam Kempinski Hotel 5 Star Bangkok
ห้องนอนสวย โรงแรมสยามเคมปินสกี้ โรงแรมห้าดาว กรุงเทพฯ
ห้องพักสยามเคมปินสกี้ โรงแรม 5 ดาว กรุงเทพฯ
โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 5 ดาว กรุงเทพฯ

Siam Kempinski Hotel Bangkok ใหบริการที่พักหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำหลายแห่งซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ภูมิทัศน์ โรงแรมสไตล์รีสอร์ทนี้มีเส้นทางไปศูนย์การค้าสยามพารากอนโดยตรง ห้องอาหารชั้นเยี่ยมและสปาระดับโลก

Siam Kempinski Hotel Bangkok ตั้งอยู่บนพื้นที่สะดวกต่อการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยามไปศูนย์การค้าสยามพารากอน

ห้องพักกว้างขวางที่ Siam Kempinski Hotel Bangkok ได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัยและมีรสนิยม แต่ละห้องมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟและกาต้มน้ำไฟฟ้าและติดตั้งโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียมในขณะที่บางห้องมีสระว่ายน้ำ มินิบาร์มีเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์และเบียร์ท้องถิ่นฟรี ห้องน้ำในตัวมีรองเท้าแตะ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว

Siam Kempinski มีห้องอาหาร 3 แห่งและให้บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติสำหรับมื้อเช้า อาหารไทยสมัยใหม่และมีบริการอาหารตลอดทั้งวัน


LiT BANGKOK Hotel

36/1 Soi Kasemsan1 Rama 1 Rd., Pathumwan, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Beautiful Pool Five Star LiT BANGKOK Hotel
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรม 5 ดาว LiT BANGKOK
ห้องนอน LiT BANGKOK Hotel 5 Star
Toilet 5 Star LiT BANGKOK Hotel

LiT BANGKOK Hotel – SHA Extra Plus ให้บริการที่พักอันมีสไตล์ในเขตปทุมวัน ที่พักใช้แสงและเงาในการสร้างสรรค์พื้นที่อันทันสมัย นอกเหนือจากสระว่ายน้ำบนชั้นลอยที่มีแสงแดดส่องถึงแล้ว ที่พักยังมีบริการสปาเพื่อการผ่อนคลาย

ในช่วงกลางวันห้องพักมีแสงแดดส่องทั่วถึงทุกมุมห้อง ในขณะที่โคมไฟร่วมสมัยจะเปลี่ยนบรรยากาศห้องพักในยามค่ำคืน แต่ละห้องได้รับการตกแต่งให้มีความสะดวกสบายด้วยโทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี

LiT BANGKOK Hotel – SHA Extra Plus อยู่ห่างจากสถานีบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ 150 เมตร ห่างจากสยามพารากอน 350 เมตร ห่างจากพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน 400 เมตร

Kiriya Spa มีบริการให้ท่านได้พักจากชีวิตในเมืองที่เร่งรีบด้วยบริการนวดผ่อนคลาย ผู้เข้าพักที่รักสุขภาพสามารถออกกำลังที่ห้องออกกำลังกาย

BCDE- Bistro of Creative Drinking & Eating ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีไวน์ระดับพรีเมี่ยมและค็อกเทลให้บริการที่บาร์ของห้องอาหารแห่งนี้


Pathumwan Princess Hotel

444 MBK Centre, Phayathai Road, Pathumwan, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Outdoor swimming pool 5 Star Pathumwan Princess Hotel
สระว่ายน้ำสวย โรงแรมห้าดาว ปทุมวัน ปริ๊นเซส
ชมวิวโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซสห้าดาว
Bedroom 5 Star Hotel Pathumwan Princess
ห้องพักปทุมวันปริ๊นเซส โรงแรม 5 ดาว

Pathumwan Princess Hotel – SHA Extra Plus Certified – SHA Certified เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ได้รับรางวัล โรงแรมแห่งนี้ได้ผสานการตกแต่งทันสมัยและการต้อนรับแบบไทยเข้าด้วยกัน ที่พักตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้ามาบุญครอง ตรงข้ามสยามสแคว์ โรงแรมมีห้องอาหาร 10 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสนามเทนนิส

Pathumwan Princess Hotel – SHA Extra Plus Certified – SHA Certified โรงแรมมีทางเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ และห่างจากสถานีบีทีเอสสยามโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที

ห้องพักกว้างขวางมีพื้นไม้สีเข้มที่สวยงาม และหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งมีวิวมุมกว้างของเส้นขอบฟ้ากรุงเทพฯ ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม / เคเบิล และห้องน้ำกรุกระจกอันทันสมัย

Pathumwan Princess Hotel – SHA Extra Plus Certified – SHA Certified มีบริการทรีทเมนท์นวดเพื่อผ่อนคลายและห้องทำสมาธิ The Olympic Club Fitness Centre มีสนามเทนนิสบนดาดฟ้าและมีลู่วิ่งออกกำลังกาย Pathumwan Princess มีบริการจัดประชุมและจัดงานต่าง ๆ

Pathumwan Princess มีบริการห้องอาหารต่าง ๆ รวมทั้งอาหารอิตาลี อาหารเกาหลี อาหารยุโรป และอาหารไทย ส่วน t@Lobby Café มีบริการแซนด์วิชและกาแฟ และ Studio Bar มีดนตรีแจ๊สและเครื่องดื่มค็อกเทล


Grand Hyatt Erawan Bangkok

494 Rajdamri Road, Lumpini , Pratumwan, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Beautiful Pool 5 Star Hotel Grand Hyatt Erawan Bangkok
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โรงแรมห้าดาว
ห้องนอนที่สวยงาม โรงแรมห้าดาว แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
Bedroom 5 Star Hotel Grand Hyatt Erawan Bangkok
ห้องน้ำ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โรงแรม 5 ดาว

Grand Hyatt Erawan Bangkok เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวพร้อมบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์รีสอร์ท และตั้งอยู่บนทำเลยอดเยี่ยมในย่านราชประสงค์ ซึ่งเป็นย่านใจกลางของกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับศาลท้าวมหาพรหม ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม โดยมีการเชื่อมต่ออย่างสะดวกสบายกับสถานีบีทีเอสชิดลม และสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานีบีทีเอสราชดำริ และแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของเมืองผ่านสกายวอร์ค เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าเอราวัณแบงค็อก และศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่มีสถานที่เหมาะแก่การทำกิจกรรมสันทนาการมากมาย รวมถึงซีไลฟ์แบงคอกโอเชียนเวิลด์ พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน ลานสเก็ต และบริการเรือจากท่าเรือประตูน้ำไปยังถนนข้าวสาร โรงแรมนี้เป็นหนึ่งโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกที่สุดในการเที่ยวชมกรุงเทพฯ

ห้องพักสุดหรูมีทิวทัศน์อันงดงามของเมือง และได้ผสมผสานการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยเข้ากับการออกแบบที่มีองค์ประกอบสไตล์ไทย ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่ทำงานขนาดกว้างขวาง และมีห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำก้นลึก ห้องพักมี Hyatt Grand Bed™ เครื่องใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมี่ยม ระบบเปิดประตูด้วยโทรศัพท์มือถือ ทีวีจอแบน ตู้เซฟในห้องพักขนาดที่สามารถเก็บแล็ปท็อปได้ อุปกรณ์ชงชา มินิบาร์ เมนูหมอนสำหรับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ แอปพลิเคชันสำหรับบริการสั่งรูมเซอร์วิสดิจิทัล

ผู้เข้าพักในห้องคลับหรือห้องสวีทห้องใดห้องหนึ่งของโรงแรมจะได้รับความสะดวกสบายขั้นสูง และได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย รวมทั้งบริการอาหารเช้าทุกวัน และเครื่องดื่มค็อกเทลยามเย็นที่คลับเลานจ์ Grand Club Lounge
ที่ i.sawan Residential Spa & Club ซึ่งได้รับรางวัล ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยบริการนวดบำรุงหรือทรีทเมนท์เฉพาะทางอื่น ๆ ผู้เข้าพักสามารถสนุกกับการออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือเเช่ตัวในสระว่ายน้ำรูปทรงฟรีฟอร์มกลางแจ้ง

Grand Hyatt Erawan Bangkok มีห้องอาหารและบาร์ที่โดดเด่น 9 แห่ง โรงแรมนี้จึงเป็นจุดหมายปลายทางของบริการอาหารชั้นเยี่ยมในใจกลางเมืองหลวงของประเทศไทย โดยได้นำเสนอความหลากหลายของรสชาติอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติขนานแท้ชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารแบบส่วนตัวหรือบุฟเฟต์ที่หรูหรา อาหารกลางวันมื้อเบา ๆ หรือน้ำชายามบ่ายแบบสบาย ๆ ครัวซองต์ฝรั่งเศสขนานแท้หรือช็อกโกแลตไทย Grand Hyatt Erawan Bangkok มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับโลกพร้อมบริการชั้นเลิศ ในขณะนี้ห้องอาหารบางแห่งอาจให้บริการอย่างจำกัดหรือปิดให้บริการชั่วคราว เวลาเปิดให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง

โรงแรมมีศูนย์บริการธุรกิจและคอนเซียร์จ ห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่สำหรับจัดงานต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดและบริการพี่เลี้ยงเด็กอีกด้วย มีบริการรับส่งสนามบินและบริการรถลีมูซีนของโรงแรมโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม


Siam@Siam, Design Hotel Bangkok

865 Rama 1 Road, Wangmai, Pathumwan, Bangkok, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

5 ดาว สยามแอทสยาม ดีไซน์โฮเต็ล กรุงเทพฯ
สระน้ำสวย Siam@Siam โรงแรมดีไซน์ 5 ดาวกรุงเทพฯ
Bedroom 5 Star Hotel Siam@Siam, Design Bangkok
ห้องน้ำ สยามแอทสยาม โรงแรมดีไซน์ 5 ดาว กรุงเทพฯ

Siam @ Siam, Design Hotel Bangkok ตั้งอยู่ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที โรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้มีการตกแต่งที่ทันสมัย และมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พร้อมทัศนียภาพของเมือง

ห้องพักปรับอากาศที่ Siam @ Siam ได้รับการออกแบบที่โดดเด่น แต่ละห้องมีมินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า โทรทัศน์พร้อมช่องรายการต่างประเทศ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องใช้ในห้องน้ำ

Siam @ Siam Design Hotel Bangkok เป็นโรงแรมหรูซึ่งตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครองโดยใช้เวลาเดิน 7 นาที ห่างจากพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สันโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ห่างจากศูนย์การค้าต่าง ๆ รวมถึงสยามพารากอนและดิเอ็มดิสทริคด้วยการเดินทางโดยรถไฟลอยฟ้าเป็นระยะทางสั้น ๆ

Party House One ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารอื่น ๆ รวมถึง Rooftop Bar ซึ่งให้บริการอาหารนานาชาติ และมีทัศนียภาพมุมกว้างของกรุงเทพฯ

Siam @ Siam Design Hotel Bangkok มีบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และที่จอดรถฟรี ที่พักมีโต๊ะบริการทัวร์พร้อมบริการที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว


โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ

153/2 ซ.มหาดเล็กหลวง 1 ถ.ราชดำริ ลุมพินี, ปทุมวัน, 10330 กรุงเทพมหานคร, ไทย

Beautiful Poo Grande Center Point Ratchadamri 5 Star Hotel
โรงแรม 5 ดาว แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ
โซนรับประทานอาหาร โรงแรมห้าดาว แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ
ห้องนอน แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ โรงแรม 5 ดาว
Toilet 5 Star Hotel Grande Center Point Ratchadamri

Grande Centre Point Hotel Ratchadamri Bangkok ตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา

ห้องพักและห้องสวีทสุดหรูตกแต่งอย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำพร้อมฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และรองเท้าแตะ

Grande Centre Point Hotel Ratchadamri Bangkok ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลมโดยใช้เวลาเดิน 7 นาที ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม 6 นาที

ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายหรือผ่อนคลายในห้องซาวน่า มีบริการจัดเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับและจัดทัศนาจรที่โต๊ะบริการทัวร์ในสถานที่ และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

มีอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติให้บริการที่ห้องอาหาร mesAmis Restaurant